Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Việc làm thêm cho sinh viên du học Nhật Bản

Hiện nay, số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Nhật ngày càng nhiều, phần lớn các bạn đều mong muốn tìm công việc làm thêm để trang trả học phí và tiết kiệm được tiền sinh hoạt. Vấn đề làm thêm tại Nhật cũng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm đáp án cho câu hỏi này.

Bí kíp tự học của cô gái thi đỗ N2 chỉ sau sau 11 thángBài viết mới

"Học thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời, học tiếng ngoại ngữ không yêu cầu bạn phải có năng khiếu hay thông minh mà quan trọng nhất là có mục tiêu và kiên trì theo đuổi nó"

Quy tắc vàng khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản

Phỏng vấn – là khâu quan trọng nhất quyết định bạn có được nhận vào làm hay không. Tất cả có thể sẽ chỉ được quyết định thông qua 30s đầu tiên mà người phỏng vấn và bạn gặp nhau. Vì thế, hãy tìm hiểu về văn hóa phỏng vấn của người Nhật một cách kỹ càng để luôn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng Nhật Bản

CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN CỤC XUẤT NHẬP CẢNH NHẬT BẢN

Trả lời phỏng vấn cục xuất nhập cảnh Nhật Bản khi các bạn làm hồ đi Nhật là một bước cực kỳ quan trọng trong việc đỗ hay trượt kết quả tư cách lưu trú (COE). Việc cục gọi kiểm tra hồ sơ, năng lực tiếng Nhật của các bạn là một việc xác suất và không có lịch hẹn trước. Vì thế, các bạn phải luôn luôn trong tư thế sẵn sàng.

Văn hóa cơm hộp Bento Nhật Bản

Bento - Khi cơm hộp cũng trở thành nghệ thuật

12 điều người Nhật kiêng kỵ bạn cần biết khi đi Xuất khẩu Lao động Nhật BảnBài viết mới

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa đặc biệt với rất nhiều quy cách, lễ nghi khác nhau do vậy trước khi đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn nên "khắc cốt ghi tâm" 12 điều sau để hiểu được lối sống và cách suy nghĩ của người Nhật cũng như tránh gặp rắc rối cũng như làm mất lòng người dân bản địa.

Địa chỉ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Địa chỉ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Mẹo học tốt tiếng NhậtBài viết mới

Nhiều bạn trẻ rất thích học Ngoại ngữ, nhưng chưa có phương pháp học tập tốt, nên chưa thể học tốt được, bài viết này sẽ là 1 trong những cẩm nang giúp bạn học Ngoại ngữ tốt hơn, nhất là tiếng Nhật. Chúc các bạn học tốt ^^

Những điều cần biết cho ứng viên tham gia lao động, làm việc tại Nhật Bản

Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chia sẻ tới các bạn một số thông tin cần thiết để hiểu hơn về đất nước Nhật Bản khi tham gia lao động.

Những điều cần biết trước khi đi du học Nhật BảnBài viết mới

Du học Nhật Bản: Các khóa học ở Nhật thường nhập trường vào khoảng tháng 1, 4, 7, 10. Trước khi bước lên máy bay, hẳn các bạn có rất nhiều điều băn khoăn lo lắng cần chuẩn bị cho cuộc sống du học sắp tới. Những lời khuyên sau đây có lẽ sẽ giúp ích phần nào cho các bạn khi chuẩn bị hành trang lên đường du học.